Đèn LED rọi ray: Bí quyết chốt đơn ngay tại cửa hàng cùng với

Bí quyết chốt đơn ngay tại cửa hàng cùng với đèn LED rọi ray

Làm cách nào để khách đến thử đồ ở cửa hàng, thử bộ nào mua ngay bộ đó? Dựa vào chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ,… ? Thực ra, bí quyết vô cùng đơn giản! Miễn khách hàng mặc thử và cảm thấy bản thân trong gương thật đẹp, thì 99% đơn hàng được chốt. Tuy nhiên, để tạo cảm giác lung linh, bộ cánh nào cũng đẹp thì không thể thiếu đèn LED rọi ray – nghệ thuật ánh sáng.

Lợi ích khi lắp đặt đèn LED rọi ray trong các cửa hàng, showroom

Lợi ích khi lắp đặt đèn LED rọi ray trong các cửa hàng, showroom

Đèn LED rọi ray là tập hợp một dãy những bóng đèn có chân gắn liền với một danh kim loại dài ốp sát vào tường, trần. Đặc biệt, toàn bộ những bóng đèn này đều có phần chân gắn cùng một thanh kim loại dài, phần chân có thể di chuyển linh hoạt giúp đèn hắt ánh sáng đến vị trí mà bạn mong muốn.

Thêm vào đó, không giới hạn độ dài thanh kim loại, không giới hạn số lượng đèn led rọi ray gắn lên đó. Vì vậy, tùy vào mục đích thiết kế, lắp đặt mà số lượng đèn lẫn độ dài thanh ray có thể thay đổi linh hoạt.

Không những thế, Đèn LED rọi ray được cấu tạo bởi chip Led COB nhập khẩu mang đến cho không gian xung quanh ánh sáng trung thực, rực rỡ nhưng không chói mắt, đặc biệt thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người.

Các loại đèn LED rọi ray trượt phổ biến trên thị trường hiện nay

Tùy vào thiết kế, phong cách, màu sắc không gian lắp đặt, mà bạn có thể chọn lựa những loại đèn LED rọi ray trượt khác nhau.

Trong các triển lãm nghệ thuật, khi tìm kiếm đèn led rọi ray chiếu vào từng bức tranh, nên sử dụng loại đèn rọi ray mini – nhỏ gọn, đủ sáng, chỉ tập trung vừa đủ vào sản phẩm.

Đối với các hoạt động ở cửa hàng và showroom, các bạn có thể chọn lựa lắp đặt:

Phần lớn các loại đèn led rọi ray này đều có vỏ ngoài 2 màu trắng – đen cơ bản, dễ dàng phối với bất kỳ không gian trưng bày nào. Thêm vào đó, có thể tự do lựa chọn ánh sáng trắng, vàng, trung tính, tùy vào sở thích, định vị thương hiệu và thiết kế cửa hàng mà bạn mong muốn.

Cách bố trí đèn LED rọi ray trượt trong showroom

Việc bố trí đèn LED rọi ray trượt trong showroom hay các cửa hàng thời trang, sàn runway,… đều mang tính nghệ thuật rất lớn. Không những phải thể hiện được mục đích kinh doanh của nhãn hàng, thương hiệu mà còn thể hiện tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp, thậm chí có thể nói, việc bố trí đèn chính là khâu đầu tiên trong nghệ thuật chỉ đạo ánh sáng.

Thông thường, để có thể bố trí đèn đẹp, bắt mắt, tôn được sản phẩm, bạn cần chú ý kết hợp: không gian, kích thước sản phẩm, khoảng cách chiếu sáng. Trong đó:

Không gian và kích thước của sản phẩm quy định đến số lượng đèn và loại đèn cần sử dụng để rọi. Không gian cửa hàng càng nhỏ thì công suất và kích thước đèn cũng nhỏ theo.

  • Với những không gian trưng bày có trần thấp, chỉ khoảng 2m thì nên dùng đèn led rọi ray trượt có công suất dưới 10w;
  • Với những không gian trưng bày trần cao khoảng 2 – 3m thì nên dùng đèn led rọi ray trượt có công suất khoảng 12 – 20 W;
  • Với những không gian mở, cổng trời,… thì nên sử dụng hệ thống đèn có công suất lớn, nhất là showroom ô tô hoặc sàn diễn thời trang,…

Để có thể làm nổi bật sản phẩm, tốt nhất nên bố trí đèn có độ rọi khoảng 800 lux đến 900 lux để trông sản phẩm lung linh, bắt mắt nhất có thể.

Đặc biệt, màu sắc ánh sáng của đèn cũng cần được lựa chọn một cách kỹ càng. Với không gian mang phong cách Châu Âu đầy sang trọng, rực rỡ thì các bạn nên sử dụng đèn trung tính hoặc đèn trắng. Riêng những không gian nghệ thuật, nhẹ nhàng, tinh tế, nên sử dụng đèn led rọi ray có ánh sáng vàng. Ngoài ra, nếu muốn không gian trưng bày của bạn có nhiều sự tinh nghịch và đa màu sắc,… hãy chọn đèn sắc trắng và tìm mua thêm các lớp mica màu để tạo ra màu sắc mình yêu thích.

Tổng kết

Lắp đặt đèn led rọi ray trong showroom, cửa hàng, triển lãm không chỉ đơn giản là để thắp sáng không gian mà còn là ý đồ nghệ thuật, thể hiện được mục đích kinh doanh của thương hiệu, nhãn hàng. Do đó, nếu muốn khách hàng chốt đơn trong vòng vài nốt nhạc ngay tại cửa hàng, hãy học cách bố trí đèn led rọi ray sao cho thật thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon