Đèn led chiếu sáng dân dụng – ánh sáng tối ưu, tiết kiệm tối đa

Đèn led chiếu sáng dân dụng - ánh sáng tối ưu, tiết kiệm tối đa

Sao phải gồng mình chịu cực để cố gắng tiết kiệm điện nhất trong khi bạn có thể sử dụng đèn led chiếu sáng dân dụng? Đèn LED chiếu sáng dân dụng mang đến cho bạn giải pháp tiết kiệm điện thông minh với nguồn sáng rực rỡ, không gây hại đến sức khỏe gia đình.

Đèn led chiếu sáng dân dụng là gì?

Đèn led chiếu sáng dân dụng là gì?

Đèn dân dụng là các loại bóng đèn được sử dụng nhằm phục vụ nhu cầu chiếu sáng trong đời sống sinh hoạt, học tập, làm việc của nhiều người. Cụ thể, bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm đèn dân dụng trong các công trình nhà dân như nhà ở, chung cư… hoặc các công trình cộng đồng như nhà sách, bệnh viện, trường học, văn phòng,…

Trên thị trường hiện nay, đèn dân dụng phổ biến bao gồm: đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn compact,… Tuy nhiên, những loại đèn này khi hoạt động sẽ có sự chuyển đổi từ điện năng thành nhiệt năng, tiêu hao phần lớn năng lượng – nguyên do khiến bạn dù dùng ít nhưng tiền điện lúc nào cũng cao chất ngất.

Thấu hiểu nỗi lo âu của người dân, MD Led Lighting đã tung ra thị trường đèn led chiếu sáng dân dụng với khả năng mang lại nguồn sáng tối đa, tiết kiệm tối ưu cho người tiêu dùng.

Bí quyết tiết kiệm điện siêu đỉnh cùng đèn led chiếu sáng dân dụng

Bí quyết tiết kiệm điện siêu đỉnh cùng đèn led chiếu sáng dân dụng

Ánh sáng tối ưu

Công nghệ chip LED được ứng dụng trong đèn led dân dụng cho phép ánh sáng tỏa ra với độ phủ rộng, sáng rực rỡ, sống động. Đặc biệt, khi tắt bật nhanh, ánh sáng đèn led dân dụng không hề có hiện tượng nhấp nháy, chớp tắt. Đồng thời, dù trải qua một thời gian dài sử dụng với tần suất thường xuyên, cường độ sáng của đèn vẫn không hề thay đổi cùng độ bền lên đến 8 – 9 năm.

Tiết kiệm điện tối đa

Trong khi hầu hết điện năng của những bóng đèn truyền thống thông thường đều được chuyển thành nhiệt năng, làm hao tổn không ít tiền điện của gia đình. Thì, đèn led dân dụng có khoảng 90% điện năng đều chuyển đổi thành ánh sáng, quá trình sinh ra nhiệt năng rất ít, hầu như hao phí là không có.

Có thể khẳng định rằng, nhờ có đèn led dân dụng, gia đình bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn tiền điện hơn so với những bóng đèn truyền thống trước đó.

An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường

Đèn LED chiếu sáng dân dụng mang đến cho gia đình bạn ánh sáng rực rỡ, cường độ mạnh nhưng lại vô cùng dịu nhẹ, không gây chói mắt, không suy giảm ánh sáng sau thời gian dài sử dụng.

Đặc biệt, đèn led chiếu sáng dân dụng không hề chứa sodium, metal, thủy ngân….  như những loại đèn truyền thống cũ. Nhờ đó, bạn được sống trong một không gian ngập tràn ánh sáng nhưng không bao giờ lo lắng các vấn đề về mắt hay bức xạ do ánh sáng từ những loại đèn cũ thông thường tỏa ra.

Giá cả hợp lý, phù hợp ví tiền

Giá đèn led dân dụng giao động từ khoảng 32.000 – 590.000 VNĐ. Những bóng đèn led dân dụng giá rẻ nhất sẽ có công suất khoảng 3 – 10W (dưới 100.000VNĐ). Những loại đèn có công suất lớn hơn, giá cả sẽ đắt hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, diện tích chiếu sáng mà các bạn có thể lựa chọn loại bóng đèn với công suất và độ phủ khác nhau.

Đâu là đèn led chiếu sáng dân dụng phù hợp với các công trình nhà ở? 

Bóng đèn led dân dụng

Với những gia đình có thu nhập thấp, diện tích nhà ở nhỏ, chỉ cần một bóng đèn led chiếu sáng dân dụng là đủ. Hoặc, những gia đình có mảnh sân sau, hoặc với những ai thường đi cắm trại, đèn đường, đèn cổng cũng đều có thể lựa chọn bóng đèn led dân dụng.

Ánh sáng dịu nhẹ, rẻ tiền, chỉ khoảng 30 – 60.000 VNĐ/bóng, có thể sử dụng từ 8 – 9 năm, siêu tiết kiệm.

Đèn led tuýp dân dụng

Đèn tuýp là loại đèn phổ biến nhất trong mọi gia đình Việt hiện nay. Thay vì dùng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống, gia đình bạn có thể chuyển sang sử dụng đèn tuýp led với khả năng tiết kiệm điện siêu tốt, không chập chờn, không chớp tắt, lâu cháy, “ăn đứt” đèn tuýp truyền thống.

Tổng kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm điện siêu thông minh, hãy tìm đến các sản phẩm đèn led dân dụng. Không những giá thành rẻ, phổ biến, dễ tìm mua mà còn mang đến hiệu quả ngoài sức mong đợi, thể hiện rõ ngay trong hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon