Đèn led quảng cáo nào tốt nhất hiện nay?

Đèn led quảng cáo nào tốt nhất hiện nay?

Đèn led quảng cáo là phương thức quảng cáo tuy cũ nhưng không bao giờ lỗi thời, thậm chí, đối với mọi doanh nghiệp, đèn led quảng cáo luôn là lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp.

Đèn LED quảng cáo là gì?

Hình thức quảng cáo bằng biển hiệu đầy màu sắc đã có từ rất lâu. Mặc dù không lỗi thời nhưng lại quá phổ biến nên rất khó cạnh tranh. Do đó, các hoạt động quảng cáo mới kết hợp cùng dòng chảy thời đại công nghệ số đã dần phủ sóng và mang đến nhiều lợi ích hơn.

Tuy nhiên, với những doanh nghiệp không sử dụng nền tảng quảng cáo đa phương tiện, nhất là những cửa hàng nhỏ lẻ, chỉ hoạt động kinh doanh hướng tới nhóm khách hàng tại địa phương, thì ngoài danh tiếng, biển quảng cáo càng sinh động, càng hấp dẫn, càng thu hút được nhiều khách hàng.

Với lý do đó, Đèn led quảng cáo là một trong những loại đèn LED trang trí được sử dụng nhiều nhất hiện nay với mục đích PR, quảng cáo, thu hút khách hàng,… Đây chính là sản phẩm của sự biến tấu, hiện đại hóa từ những biển quảng cáo kiểu cũ với ánh đèn LED sáng rực rỡ, đầy màu sắc, không chỉ ứng dụng được vào ban ngày mà cả ban đêm với hiệu ứng sinh động, ấn tượng.

Tham khảo bài viết: đèn Led rọi ray

Ưu, nhược điểm khi sử dụng đèn LED quảng cáo 

Ưu, nhược điểm khi sử dụng đèn LED quảng cáo 

Ưu điểm 

Tương tự như nhiều loại đèn LED khác dùng trong sinh hoạt gia đình, đèn LED quảng cáo có ánh sáng rực rỡ nhưng không chói mắt, độ phủ sáng rộng, thân thiện với môi trường và hạn sử dụng cao, thường kéo dài khoảng 8 – 9 năm.

Nhược điểm

Với thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú cùng chip LED đầy hiện đại, giá đèn led quảng cáo thường cao hơn so với những loại đèn thông thường.

Tuy nhiên, hạn sử dụng lâu năm cùng với khả năng tiết kiệm điện năng siêu tốt (lên đến 90%), đèn led quảng cáo chính là loại đèn trang trí đáng đầu tư nhất – đắt khi mua nhưng rẻ khi sử dụng!

Các loại đèn Led quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Các loại đèn Led quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Đèn led quảng cáo không đơn giản giống như những đèn led âm trần, viền với khả năng thay đổi màu sắc trong thiết kế nhà ở,… Tùy vào mục đích sử dụng, độ phủ sáng, đèn LED quảng cáo được phân thành nhiều loại khác nhau, cụ thể:

  • Đèn LED quảng cáo hắt: có công dụng hắt sáng, làm rõ sản phẩm, chủ thể muốn quảng cáo, ánh sáng trắng tối giản, chất lượng ổn định, thường sử dụng để làm sáng, nổi bật cho biển quảng cáo dạng banner, in bạt, biển hiệu led chữ mica, chữ nổi…
  • Đèn LED ứng dụng cụ thể: được thiết kế sẵn với những ứng dụng cụ thể chỉ có thể dùng trên các bảng hiển thị kỹ thuật số như các màn hình LED quảng cáo công cộng, màn hình chiếu lớn trong các show âm nhạc, thời trang, concert,… Phần lớn loại đèn led quảng cáo này được được dùng phối hợp với hai hoặc màu ba màu đèn khác nhau.
  • Led dây dán: Đây là loại đèn led quảng cáo phổ biến nhất, không chỉ dùng trong hoạt động quảng cáo mà còn được ứng dụng trong thiết kế biển hiệu cửa hàng, nhất là những không gian ban đêm như hidden bar với nhiều màu sắc khác nhau, cực kỳ nổi bật.
  • Led matrix: Biển LED matrix là loại đèn trang trí được thiết kế công phu với khả năng chạy chữ, hình ảnh, video được lập trình sẵn từ trước. Vì thế, giá đèn LED quảng cáo matrix thường không rẻ, càng nhiều loại đèn, diện tích sáng càng lớn, giá càng cao. Đó cũng là lý do vì sao khi muốn tổ chức quảng cáo ngoài trời với đèn led matrix thì giá khá cao và chỉ những doanh nghiệp với nguồn vốn lớn mới có thể làm được.
  • Đèn LED vẫy: loại đèn LED quen thuộc nhất đối với giới trẻ ngày nay, nhất là những ai đã biết đến dịch vụ chúc mừng sinh nhật của Haidilao thì đèn led vẫy chính là loại đèn được gắn trên tấm biển chúc mừng sinh nhật đấy. Giá đèn led quảng cáo này thường rẻ, đặc biệt có thể thay đổi nội dung theo ý thích, có tính ứng dụng cao, và điều khiển bật tắt tùy ý, rất đáng sử dụng với quỹ vốn ít, nhỏ.

Tham khảo sản phẩm: đèn led dân dụng

Tổng kết

Mỗi cửa hàng đèn điện sẽ có mỗi bảng giá đèn led quảng cáo khác nhau. Do đó, khi tìm mua đèn led quảng cáo, ngoài chọn loại đèn, màu đèn, còn phải chú ý đến chất lượng đèn và mức độ uy tín của thương hiệu, cửa hàng mình chọn mua để có thể nhận được sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon