DỰ ÁN: Cung cấp đèn âm trần, Đèn Tuýp cho thương hiệu K-MARKET

Siêu thị Hàn Quốc K-Market

THÔNG TIN CHÍNH DỰ ÁN ĐÈN LED CHO HỆ THỐNG SIÊU THỊ HÀN QUỐC K-MARKET

Công ty TNHH Thương Mại K&K Toàn Cầu là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm Hàn Quốc có uy tín và quy mô rộng lớn ở Việt Nam, với hệ thống 60 siêu thị K-Mart, hơn 10 cửa hàng Star-Korea.

K-Market – Xuất hiện lần đầu tại Hà Nội vào năm 2006 với những đặc trưng Hàn Quốc nổi trội, K-Market nhắm vào đối tượng chính là cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Dù chỉ cần tra cụm từ K-Market thì kết quả đi kèm cũng gồm dòng chữ “Siêu thị Hàn Quốc”. Song, không như nhiều người lầm tưởng, đây là thương hiệu thuần Việt, thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại K&K Toàn cầu, một doanh nghiệp Việt Nam.

Dấu ấn Hàn có thể là sự hậu thuẫn của ông Ko Sang Goo, Chủ tịch Hội người Hàn Quốc tại Hà Nội, là tư vấn sáng lập Công ty.

“Mục tiêu đầu tiên của K-Market là trở thành điểm đến tin cậy cho cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam. Mô hình chúng tôi lựa chọn là cửa hàng bán lẻ tiện lợi. Nhưng chúng tôi cũng là nhà cung cấp hàng hóa cho các đối tác bán lẻ lớn như AEON, BigC, Lotte…, chứ không chỉ là một cửa hàng bán lẻ”, bà Nguyễn Thúy Hà, Giám đốc Công ty TNHH K&K Toàn Cầu cho biết.

K&K là đơn vị nhập khẩu hàng hóa Hàn Quốc về Việt Nam, phân phối cho các siêu thị và trực tiếp bán nội bộ trong chuỗi K- Market, với khoảng 3.000 mặt hàng.

Nhưng sau 10 năm hoạt động, K-Market đã phát triển rộng hơn những gì mà người sáng lập dự tính, với 60 cửa hàng khắp Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng…, phục vụ đông đảo khách hàng là người Việt Nam.

Trong đó, K-Market quy mô lớn nhất đặt tại Golden Place (Mễ Trì, Hà Nội), với diện tích 1.200 m2, là 1 tổ hợp gồm nhiều gian hàng, trong đó có K-Market, K-Food, đồ lưu niệm, bánh ngọt…

Song hành với K-Market là hệ thống cửa hàng ăn nhanh mang thương hiệu K-Food, giờ cũng được mở rộng lên con số 20.

Trong cơ cấu doanh thu của K&K, K-Market đóng góp 60%, lĩnh vực nhập khẩu, cung ứng hàng hóa là 40%.

Siêu thị K-Market mới nhất được khai trương vào ngày 14/12/2016 vừa qua tại Gamuda (Hà Nội), tiếp tục hành trình mục tiêu cán mốc 100 siêu thị vào năm 2020 mà K&K đặt ra, bên cạnh sứ mệnh nhà cung cấp hàng thực phẩm Hàn Quốc cho các nhà bán lẻ trong nước.

Các cửa hàng K-Market tại Hà Nội

  • B29 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Villa E04, The Manor, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Keangnam Landmark, 72 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Royal City 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • KĐT Nam Thăng Long 117 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Tầng L1, Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 34 Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 45 Hàng Bè, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • 48 Lương Ngọc Quyến, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon