MD LED cung cấp hệ thống Đèn Rọi cho chuỗi thương hiệu Ninomaxx

Dự án đèn led triển khai cho hệ thống cửa hàng thời trang Ninomax

Ninomaxx là 1 thương hiệu của Công ty thời trang Việt (VFC). Được thành lập vào năm 1998, Ninomaxx hiện đã trải qua hơn 20 năm tồn tại & phát triển. Nổi lên là 1 thương hiệu thời trang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. MD LED LIGHTING rất vinh dự được Ninomaxx chọn làm đơn vị trực tiếp thi công triển khai dự án đèn led cho chuỗi cửa hàng thời trang nổi tiếng này.

Đánh giá qua về thương hiệu Ninomaxx

Ninomaxx là 1 thương hiệu về thời trang nổi tiếng tại Việt Nam. Chính vì thế các sản phẩm của Ninomaxx được thiết kế, sản xuất & phân phối tại Việt Nam với dây chuyền công nghệ hiện đại. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất cứ của các sản phẩm tại đây.

Ninomaxx có hệ thống nhà máy, dây chuyền đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp. Chất lượng các sản phẩm tại Ninomaxx thì không cần bàn cãi. Độ tuổi phù hợp của thương hiệu Ninomaxx thường sẽ rơi vào đối tượng khách hàng từ 20 – 45 tuổi, đặc biệt là giới trẻ ưa năng động và sáng tạo.

Minh Đức hân hạnh là nhà cung cấp đèn Led chính cho chuỗi cửa hàng NINOMAXX

Đối với thương hiệu đèn Led MD Lighting, Ninomaxx là 1 trong những khách hàng đặc biệt nhất. Đây là đơn vị sử dụng gần như là nhiều sản phẩm của đèn led MD nhất. Ninomaxx nhận thấy sự phù hợp và các ưu đãi đặc biệt từ chính thương hiệu MD LED LIGHTING, Ninomaxx đã bắt tay với đội ngũ MD để cùng triển khai dự án đèn led cho chuỗi cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon