MD Led Lighting vinh dự trở thành TOP 50 thương hiệu LED – nhãn hiệu uy tín 2022

MD Led Lighting vinh dự trở thành TOP 50 thương hiệu LED - nhãn hiệu uy tín 2022

Ngày 6/8/2022, chương trình “Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế năm 2022” được tổ chức với gần 100 thương hiệu cùng nhau quy tụ. Chúng tôi thuộc TOP 50 thương hiệu LED trong nước. Đây là chương trình liên kết các doanh nghiệp có uy tín, có tâm, có tầm, có tiếng với mục đích cùng nhau xây dựng lên khối đoàn kết những thương hiệu Việt Nam vững mạnh hàng đầu quốc gia, vươn tầm quốc tế, dẫn đầu thời đại công nghệ số 4.0 trên khắp thế giới.

MD Led Lighting vinh dự trở thành TOP 50 thương hiệu LED - nhãn hiệu uy tín 2022

Sứ mệnh – TOP 50 thương hiệu LED

Với sứ mệnh đó, chương trình “Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế năm 2022” hằng năm luôn tổ chức các hoạt động nhằm tạo động lực thúc đẩy doanh nghiệp đổi mới, hiện đại hóa, công nghệ hóa, nâng cao năng suất làm việc, chất lượng sản phẩm, dịch vụ; đồng thời tạo nên một thị trường tái cạnh tranh sau hơn 3 năm COVID-19 hoành hành.

Chương trình lần lượt biểu dương, khen thưởng các doanh nghiệp và cá nhân có thành tích xuất sắc với những đóng góp nhất định cho sự phát triển kinh tế nước nhà. Đồng thời cũng mang đến cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa những doanh nghiệp với mong muốn cùng nhau cố gắng, cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công, tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vững bền, lớn mạnh.

Vượt qua hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, với kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, MD Led Lighting vinh dự trở thành TOP 50 thương hiệu LED- nhãn hiệu uy tín 2022.

Sứ mệnh - TOP 50 thương hiệu LED

Với slogan “Chất lượng làm nên thương hiệu”, trong những năm vừa qua, MD Led Lighting đã và đang là top 50 thương hiệu Led được người tiêu dùng và các nhà thầu tin tưởng sử dụng. Ngày 12/4/2017, Thương hiệu MD Led Lighting vinh dự đạt giải thưởng Top 100 thương hiệu nổi tiếng dựa trên bình chọn của người tiêu dùng cả nước.

Quý II/2021, MD GROUP khởi công xây dựng xưởng sản xuất đèn Led tại KCN Liên Bão, Tiên Du, Bắc Ninh, kết cấu 3 tầng với tổng diện tích sử dụng lên đến hơn 1000m2. Và nay, MD Led Lighting được vinh dự trở thành TOP 50 thương hiệu LED – nhãn hiệu uy tín 2022.

Đối với chúng tôi, giải thưởng “Top 50 Thương hiệu LED– nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế năm 2022” chính là sự khẳng định uy tín, chất lượng, cũng như là sự công nhận, biểu dương, khen ngợi những nỗ lực không ngừng vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19 của toàn bộ đoàn thể công nhân viên MD LED LIGHTING để sản xuất và xây dựng sản phẩm, thương hiệu bền vững trong một thời gian dài.

Đồng thời, đây cũng là động lực to lớn để MD Led Lighting cống hiến và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn, vững bền hơn trong tương lai – tất cả vì sức khỏe, lợi ích của người tiêu dùng!

Hãy để MD Led Lighting cùng quý vị thực hiện nên những công trình chiếu sáng đi mãi cùng thời gian!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon